XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ

08/05/2019


Xây dựng nhà xưởng giá rẻ được xem là giải pháp tối ưu dành cho các chủ doanh nghiệp, các chủ công ty có lô đất mua để dành tại các khu dân cư hiện hửu ở các Quận ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh để làm xưởng sản xuất, làm kho chứa hàng. Thực vậy, để đầu tư xây dựng một nhà xưởng kiên cố trong các KCN thì bạn phải đầu tư về máy móc, chi phí thuê đất, chi phí xây dựng nhà xưởng theo qui định của ban quản lý KCN đó.

Xem thêm


XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG

08/05/2019


Xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương - nhà xưởng DTEC do công ty DTEC làm chủ đầu tư kinh doanh về máy in nhập khẩu từ Mỹ và các nước Châu Âu. Nhà xưởng DTEC có quy mô 25x35 thiết kế không có cột giữa. Nhà xưởng từ nền đến nóc gió cao 12,5m, tường 200cm xây bao quanh cao đến 2,8m sau đó lắp dựng khung sắt hộp dừng tole 5zem lên trên vách. Nhà xưởng DTEC tại lô B4, đường số 9, KDC Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương.

Xem thêm

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

08/05/2019


Xây dựng nhà xưởng, xây dựng xưởng - khi chủ doanh nghiệp muốn xây dựng nhà xưởng mới hoặc mở rộng thêm các khu nhà xưởng do tăng hoặc mở rộng nhu cầu sản xuất kinh doanh.

Xem thêm