THIẾT KẾ QUÁN CAFE MÁY LẠNH TẠI VŨNG TÀU

THIẾT KẾ QUÁN CAFE MÁY LẠNH TẠI VŨNG TÀU

08/05/2019


Thiết kế quán cafe máy lạnh tại Vũng Tàu với không gian nhỏ hoặc không gian lớn kết hợp cùng sân vườn để giúp chủ quán cafe kinh doanh quán cafe của mình tăng doanh thu và có nhiều khách hàng đến uống tại quán của bạn mỗi ngày. Thiết Kế Xây Dựng 3V chuyên thiết kế thi công quán cafe máy lạnh tại TP. HCM và các tỉnh Mền Tây, Miền Đông.

Xem thêm

THIẾT KẾ QUÁN CAFE NEW GALAXY

THIẾT KẾ QUÁN CAFE NEW GALAXY

08/05/2019


Thiết kế quán café NEW GALAXY diện tích gần 1000m2 ngay căn góc với 2 mặt tiền, một mặt nằm ở số 8 Lý Thường Kiệt, mặt khác ngay số 8 Thống Nhất, phường 1, Thành Phố Vũng Tàu. Quán có qui mô thiết kế bao gồm 1 phòng lạnh lớn ở tầng trệt và khu vực sân vườn. Tầng 1 gồm 1 phòng lạnh và khu vực ngoài trời có mái che kính, khu vực tiếp tân, khu vực pha chế.Tầng 2 quán cafe New Galaxy gồm 1 phòng lạnh, khu vực ngoài trời.

Xem thêm

THIẾT KẾ QUÁN CAFE MÁY LẠNH ĐỘC ĐÁO

THIẾT KẾ QUÁN CAFE MÁY LẠNH ĐỘC ĐÁO

08/05/2019


Việc thiết kế quán cafe máy lạnh phải có những tiêu chí nào để thu hút khách hàng, tạo điểm nhấn và thổi "hồn" vào quán cafe máy lạnh dựa trên những trải nghiệm và am hiểu của chủ quán cafe kết hợp với kinh nghiệm và sự sáng tạo của kiến trúc sư. Thiết Kế Xây Dựng 3V là đơn vị chuyên thiết kế các loại hình quán cafe đẹp, sang trọng, cafe máy lạnh,... uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Xem thêm