07/05/2019 | 61 |
0 Đánh giá

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đối với các nhà phố có các bố trí mặt bằng ở các tầng khác nhau. Khi bạn thiết kế và trang trí nội thất một cách đúng nghĩa không chỉ đơn thuần là đẹp mắt,để đáp ứng tính thẩm mĩ mà phải làm sao cho mọi thứ trở nên hữu ích, theo phong thủy giúp gia chủ có được sự cát lợi.

Tùy thuộc vào cách bố trí mặt bằng nhà của bạn, phòng khách có thể phục vụ cho nhiều chức năng khác nhau. Nếu bạn có một phòng gia đình, nó thường là một khu vực ngồi chính thức hoặc phòng khách được sử dụng để đọc sách, thư giãn và giải trí cho khách của bạn. Nếu đó là không gian sống duy nhất mà bạn có, nó cũng được sử dụng để xem TV, chơi trò chơi và dành thời gian với gia đình. Bất kể mục đích của nó, bất kỳ không gian tốt có một ghế sofa thoải mái hoặc một một ghế nhỏ, một bàn cà phê và với 1 điểm nhấn bằng tranh ảnh.

Việc thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đòi hỏi sự am hiểu, nắm bắt tâm lý, sở thích của chủ đầu tư, đặc biệt là kinh nghiệm của KTS trong việc sắp xếp bố trí hướng bếp, cầu thang, phòng ngủ theo phong thủy giúp cho chủ nhà đại cát, đại lợi. Thiết kế nội thất phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng ngủ chính, phòng ngủ bé trai, phòng ngủ bé gái, phòng sinh hoạt chung, phòng karaoke...

- Đối với bếp, wc phải tọa hung hướng cát

- Cầu thang, phòng ngủ phải đặt ở vị trí tốt.

- Các vật dụng trong phòng ngủ nên tránh sử dụng

- Hướng đầu nằm của gia chủ quay về hướng nào.

Vấn đề đặt ra làm thế nào để có giải pháp thiết kế nội thất cho công trình của bạn được như ý muốn?

Đến với Thiết Kế Xây Dựng 3V bạn sẽ được tư vấn và cung cấp các giải pháp, phương án thiết kế nội thất nhà phố, bố trí nội thất cho công trình của bạn một cách khoa học với chi phí hợp lý, vừa phải, và sử dụng các loại chất liệu dùng cho tủ áo, kệ tivi, bộ sofa, các loại giấy dán tường, trần, đèn, rèm cửa… với giá cả hợp lý, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố như: tính thẩm mỹ, hài hòa, ấm cúng và sang trọng đặc biệt phải đúng phong thủy.

Công ty TNHH Đầu Tư 3V
Địa chỉ: 45 Đường Tân Thới Nhất 1, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
Hotline:  0775 044 504
Email:  ngoc.pk@3vgroup.vn


(*) Xem thêm:

Bình luận