THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ

07/05/2019


Thiết kế nội thất biệt thự được thực hiện sau khi KTS bố cục mặt bằng, phân khu chức năng, bố trí khu vực giao thông cho các phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ chính, phòng ngủ trẻ em, phòng sinh hoạt.... Có những công trình chủ đầu tư vừa tiến hành việc thiết kế nội thất, hoặc khi công trình đang đi vào phần xây dựng thô cuối cùng thì chủ đầu tư bắt đầu tiến hành việc thiết kế nội thất giúp cho các vật dụng nội thất được sắp đặt, bố trí trong công trình một cách chính xác, chi tiết...

Xem thêm ››

THIẾT KẾ NỘI THẤT

THIẾT KẾ NỘI THẤT

07/05/2019


Thiết kế nội thất là việc thiết kế, sắp đặt bố trí không gian nội thất cho các phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ theo kiểu thiết kế kế nội thất hiện đại hay cổ điển. Việc thiết kế nội thất kết hợp với việc bố trí các đồ nội thất theo phong thủy như đặt hướng bếp, hướng giường ngủ ở những vị trí sinh cát lợi, hưng vượng cho gia chủ.

Xem thêm ››

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ

07/05/2019


Thiết kế nội thất biệt thự được thực hiện sau khi KTS bố cục mặt bằng, phân khu chức năng, bố trí khu vực giao thông cho các phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ chính, phòng ngủ trẻ em, phòng sinh hoạt... Có những công trình chủ đầu tư vừa tiến hành việc thiết kế nội thất, hoặc khi công trình đang đi vào phần xây dựng thô cuối cùng thì chủ đầu tư bắt đầu tiến hành việc thiết kế nội thất giúp cho các vật dụng nội thất được sắp đặt, bố trí trong công trình một cách chính xác, chi tiết...

Xem thêm ››
THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ ERA TOWN

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ ERA TOWN

07/05/2019


Thiết kế nội thất căn hộ Era Town với diện tích 85.6m2, 2 phòng ngủ tại block A5, lầu 2 căn hộ Era Town khu dân cư Kỷ Nguyên do công ty Đức Khải làm chủ đầu tư. Khi các KTS Thiết Kế Xây Dựng 3V đến đo đạc, khảo sát và lấy ý tưởng của Anh Cường qua việc thiết kế màu sắc của căn hộ, bố trí các vật dụng nội thất. Chủ căn hộ muốn thiết kế nội thất căn hộ phong cách hiện đại với chất liệu gỗ,gạch nền theo gam màu trắng, vàng kem.

Xem thêm ››

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ

07/05/2019


Thiết kế nội thất căn hộ là một trong những công việc của KTS, nhà thiết kế thiết kế màu sắc, sắp xếp các vật dụng nội thất theo phong thủy, cung mạng. Thiết kế nội thất căn hộ phong cách cổ điển hiện đại áp dụng cho các gia chủ lớn tuổi, thích sử dụng các loại gỗ tự nhiên màu sẩm, màu nâu đỏ... các vật dụng và công năng đều giống như thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại nhưng chất liệu gỗ và gam màu đều khác nhau.

Xem thêm ››

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

07/05/2019


Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đối với các nhà phố có các bố trí mặt bằng ở các tầng khác nhau. Khi bạn thiết kế và trang trí nội thất một cách đúng nghĩa không chỉ đơn thuần là đẹp mắt,để đáp ứng tính thẩm mĩ mà phải làm sao cho mọi thứ trở nên hữu ích, theo phong thủy giúp gia chủ có được sự cát lợi.

Xem thêm ››


Hiển thị 1 - 10 / 13