NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI CALLARY

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI CALLARY

10/05/2019


Nhà hàng tiệc cưới Callary hiện là một trong những lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều cặp đôi để tổ chức tiệc cho ngày trọng đại. Tọa lạc ở vị trí ngay trung tâm quận 3, Callary được xem là địa điểm khá thuận lợi cho nhiều khách mời ở các khu vực trong thành phố.

Xem thêm

Queen Plaza Kỳ Hòa

Queen Plaza Kỳ Hòa

10/05/2019


Nằm trong chuỗi các dự án thi công, cung cấp các trang thiết bị nội ngoại thất cho nhà hàng, 3V Group đã được chủ đầu tư là tập đoàn Hoàng Hải lựa chọn hợp tác trong quá trình xây dựng, thành lập chi nhánh thứ 3 của mình. Đây là một dự án lớn có ý nghĩa rất quan trọng không chỉ của nhà đầu tư mà còn là của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty 3V chúng tôi.

Xem thêm

NHÀ HÀNG BIỂN ĐÔNG

NHÀ HÀNG BIỂN ĐÔNG

10/05/2019


Nhà hàng hải sản Biển Đông đang được xem là “thủy cung” giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh với chuỗi hệ thống nhà hàng được nhiều người biết đến và lựa chọn làm địa điểm ăn uống mỗi khi muốn thưởng thức các món hải sản tươi sống, thực đơn phong phú. Cùng với đó, không gian tại nhà hàng cũng được bài trí vô cùng độc đáo mang tới cảm giác thanh mát, yên tĩnh giúp cho thực khách mỗi khi tới đây cảm thấy thư thái, tránh xa cái nắng, không khí tấp nập của thành phố.  

Xem thêm

NHÀ HÀNG BIỂN VIỆT

NHÀ HÀNG BIỂN VIỆT

10/05/2019


Nhà hàng Biển Việt là một trong những địa chỉ ẩm thực quen thuộc của thực khách tại Sài Gòn. Nhà hàng nằm ở địa chỉ 207 Nguyễn Văn Cừ, Phường 3, Quận 5 – đây là vị trí trung tâm của thành phố, liền kề các quận 1, quận 3, quận 6, quận 7,... nên rất thuận lợi cho việc đi lại của thực khách.

Xem thêm