KHÁCH SẠN CÔNG ĐOÀN - PHÚ YÊN

KHÁCH SẠN CÔNG ĐOÀN - PHÚ YÊN

10/05/2019


Khách sạn Công đoàn tọa lạc trên đường Độc Lập, trước mặt là biển Tuy Hòa cát trắng có bãi tắm sạch đẹp, phía bắc của khách sạn giáp với đường Nguyễn Huệ nối liền Quảng trường 1/4 của thành phố, rất thuận tiện cho các hoạt động như đi bộ, tắm biển, tập dưỡng sinh…  Giao thông đi lại rất thuận tiện, từ Khách sạn Công đoàn đến ga Tuy Hòa khoảng 10 phút và đến sân bay Tuy Hòa khoảng 15 phút bằng phương tiện ô tô, là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho các chuyến công tác và du lịch.

Xem thêm ››

SEPON BOUTIQUE RESORT

SEPON BOUTIQUE RESORT

10/05/2019


Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị đã khánh thành đưa vào sử dụng Khu du lịch-dịch vụ-nghỉ dưỡng Cửa Việt (Sepon Boutique Resort) đầu tiên tại biển Cửa Việt.

Xem thêm ››

KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH

KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH

10/05/2019


Tập đoàn Mường Thanh là một Tập đoàn kinh tế tổng hợp đa ngành hoạt động trên các lĩnh vực Đầu tư- Xây dựng- Du lịch giải trí, Đào tạo, Y tế, tạo việc làm và đời sống ổn định cho hơn 10000 lao động, hàng năm đóng góp hàng ngàn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước.

Xem thêm ››

KHÁCH SẠN MINH TOÀN

KHÁCH SẠN MINH TOÀN

10/05/2019


Đà Nẵng nổi tiếng với nhiều địa danh lịch sử đặc sắc, nhiều cảnh đẹp và rât nhiều khu vui chơi, nghỉ dưỡng thú vị. Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của khách du lịch đến tham quan thành phố Đà Nẵng, CÔNG TY TNHH TM VÀ DV MINH TOÀN đã đầu tư  khu phức hợp khách sạn – căn hộ – trung tâm hội nghị – tiệc cưới Minh Toàn, tiêu chuẩn 4 sao tại vị trí lý tưởng ngay trung tâm thành phố.

Xem thêm ››